VỀ CHÚNG TÔI

DC HOME – THẾ GIỚI THẢM, CHĂN GA GỐI

          Đến với DC HOME bạn như lạc vào thế giới thảm với tất cả các loại: thảm phòng khách, thảm sofa, thảm chùi chân, thảm bếp, thảm vintage, thảm picnic.

         Ngoài các loại thảm, DC HOME còn là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại gối sofa, chăn ga gối chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, mang đậm phong cách Châu Âu.

          Gia nhập thị trường đồ trang trí nhà và  thương mại điện tử, chúng tôi xác định điểm tựa để DC HOME có thể mang lại cho khách hàng các sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất và giá thành thấp nhất chính là sự phong phú và lớn mạnh của các đối tác, sự hoàn chỉnh trong hệ thống bán hàng, lấy số lượng lớn khách hàng để bù lại cho lợi nhuận thấp, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tuỵ, phương thức thanh toán tiện lợi, giao hàng tận nơi.

Phương châm

            Lấy chữ tâm để đảm bảo chất lượng sản phẩm, chữ tín đảm bảo giá thành sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm động lực để phát triển. Từ đó xây dựng niềm tin của khách hàng vào chất lượng và giá thành mà DC HOME mang lại.

Sứ mênh, tầm nhìn

          DC HOME hướng tới là thương hiệu hàng đầu về đồ trang trí nhà cửa và hệ thống bán hàng online – nơi mà người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng, giá thành và sự phuc vụ của chúng tôi.

Hợp tác và cơ hội làm việc

            Chúng tôi liên tục tuyển các công tác viên bán hàng online. Đến với DC, các bạn sẽ được huấn luyện những kỹ năng cơ bản để kinh doanh online thành công. DC HOME có chế độ chiết khấu và cao.Bạn hoàn toàn có thể làm việc tại nhà hay vào bất cứ thời gian nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.